0225 2641 629

Tuyển dụng nhân sự nhiều vị trí

Tuyển dụng nhiều vị trí

Văn phòng và xưởng sửa chữa nằm ở vị trí chiến lược của thành phố thợ, thành phố cảng Hải Phòng, những con người hào sảng. Bằng uy tín và kinh nghiệm của chúng tôi, đối tác – khách hàng liên tục mở rộng. Chúng tôi luôn đòi hỏi giải quyết các công việc nhanh hơn, chuyên nghiệp.

Chúng tôi mời gọi, tập hợp các bạn có chuyên môn, tâm huyết và trách nhiệm cùng kiến tạo giá trị cuộc sống cho bản thân và cộng đồng.

Vị trí kỹ thuật ở các cấp độ liên tục được tuyển dụng. Các bạn có nghiệp vụ kinh doanh, giám sát chất lượng, chăm sóc khách hàng luôn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân.

Chúng tôi không trả lương cho các bạn. Chúng tôi tạm chi cho các bạn một khoản khiêm tốn để các bạn an tâm làm việc. Nguồn thu chính đến từ khối lượng công việc bạn giải quyết. Các chính sách phúc lợi được chúng tôi đề cao và khuyến khích bạn theo đuổi.

Các bạn có tối đa 01 tháng để tìm hiểu chính sách, văn hóa doanh nghiệp. Một tháng đó bạn có cơ hội thể hiện đam mê, năng lực của mình với ekips của mình.

Hỗ trợ thông tin đăng tuyển: Chị Đào Thị Vân (SN1984): 0369091269

Trân trọng chào đón các bạn!.

Bảo dưỡng thiết bị

Trong xu thế và nhận thức của xã hội, tài nguyên và môi trường là chủ đề thời thượng. Nhưng nó bắt đầu từ những việc rất nhỏ nhoi, đời thường. Bất cứ ai, bất cứ người nào cũng có thể tác động tích cực hay tiêu cực tới nó.

Kéo dài thời gian sử dụng thiết bị là một cách tiết kiệm tài nguyên, bạn đã giảm thiểu rác thải, đã tiết kiệm một nguồn lực cho xã hội.

Bạn duy trì thiết bị của bạn hoạt động với hiệu suất cao, tiếng ồn nhỏ bằng cách thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng là bạn đã tiết kiệm được tài nguyên năng lượng, giảm ô nhiễm tiếng ồn.

Thiết bị được làm sạch, giữ sạch tạo một không gian làm việc, không gian sống lành mạnh là tiền đề kiến tạo một xã hội khỏe mạnh.

Có được những giá trị đó bằng một công việc đơn giản là tiến hành bảo trì, bảo dưỡng thiết bị định kì. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một nguồn kinh phí không nhỏ và hạn chế hư hỏng dẫn đến gián đoạn công việc, sinh hoạt của bạn.

Cảm ơn bạn đã cùng chúng tôi, cho chúng tôi một cơ hội làm việc có ích cho cộng đồng.

Bảo hành thiết bị

Không có thiết bị nào là hoàn hảo, thiết bị bạn mới đưa vào sử dụng gặp sự cố, tình huống này không chỉ mình bạn gặp phải, nó là việc không mong muốn của bất cứ ai. Các bên liên quan đều bị ảnh hưởng, Trạm bảo hành Bách Việt giúp các bên giảm thiểu ảnh hưởng một cách tối đa.

Chúng tôi không thay đổi được sự cố đã sẩy ra nhưng chúng tôi có thể thay đổi được cách nhìn nhận và ứng xử với nó bằng hành động có trách nhiệm, nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mỗi thiết bị, mỗi nhà sản xuất có một phương thức bảo hành khác nhau. Bạn cần tìm hiểu trước khi mua hay làm bảo hành thiết bị. Bạn có thể gọi điện trước cho chúng tôi để có thông tin đầy đủ.

Phần lớn lỗi gây ra sự cố thiết bị trong bảo hành là các lỗi nhỏ, cơ bản. Chúng tôi tập trung nguồn lực giải phóng ngay tức khắc hoặc trong ngày với đa số thiết bị.

Chúng tôi có một số thiết bị tương đương (không phải là tất cả) sẵn sàng cho khách hàng mượn sử dụng trong trường hợp bất khả kháng. Khách hàng không phải trả phí cũng như chịu trách nhiệm nếu thiết bị có sự cố trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ 24/7 hoặc dịch vụ tận nơi. Bạn liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm.