0225 2641 629

Thiết bị nhà bếp

Công việc bếp núc ngày càng quan trọng và nhiều cảm xúc. Nó lưu giữ và truyền tải sự ấm áp của gia đình. Việc duy trì các thiết bị để hỗ trợ công việc bếp núc giúp truyền tải thông điệp yêu thương qua các món ăn là rất quan trọng.
Chúng tôi ưu tiên nguồn lực tối đa cho công việc kiểm tra – bảo trì – sửa chữa thiết bị nhà bếp. Bằng dịch vụ 24/7 giúp bạn yên tâm ngay cả khi có buổi tiệc lớn mà bạn là người nhận vai chính. Chúng tôi cũng có dịch vụ cho mượn thiết bị để đáp ứng khi tình huống không mong muốn sẩy ra.
Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa tại nhà rất hữu ích cho các thiết bị lớn hoặc khó di chuyển ( tủ lạnh, tủ đông, lò nướng, bếp từ,…). Bạn nên sử dụng dịch vụ này giúp thiết bị của bạn tránh được rủi ro khi di chuyển. Với các thiết bị nhỏ hơn, dễ tháo, lắp, di chuyển bạn có thể mang tới cơ sở của chúng tôi, phần lớn trong số chúng được sửa chữa lấy ngay.
Chúng tôi xây dựng một doanh nghiệp hoạt động có trách nhiệm, nhân viên có đạo đức và tính tuân thủ cao đưa tới một trải nghiệm thân thuộc – an bình.