0225 2641 629

Thiết bị Âm thanh – Gải trí

Bách Việt là đơn vị ủy quyền dịch vụ bảo hành sửa chữa của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi có nền tảng để hoàn thiện công việc bạn giao một cách tốt nhất. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị, việc tìm kiếm nguồn linh phụ kiện thay thế sẽ hiệu quả về kinh tế và tiết kiệm nhiều thời gian. Chúng tôi cũng tham vấn với nhà sản xuất, chế tạo để có giải pháp tối ưu.

Khi sửa chữa, chúng tôi ưu tiên tập trung vào việc thay thế từng linh kiện riêng lẻ, không phải toàn bộ cụm linh kiện. Việc này sẽ mất nhiều công sức hơn nhưng nó nhanh hơn so với đặt mua cụm linh kiện và chi phí cũng thấp hơn.

Bằng chất lượng dịch vụ và chuyên môn của mình, chúng tôi kéo dài thời gian bảo hành tới tận 12 tháng cho hạng mục thay thế sửa chữa.

Chúng tôi có dịch vụ kiểm tra, giao nhận tại nhà. Đảm bảo vận chuyển an toàn thiết bị của bạn bằng dịch vụ giao và nhận hàng riêng của Bách Việt. Chúng tôi nhận các thiết của bạn  và đóng gói chúng ngay tại nhà bạn. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ trả tiền của Bách Việt trong 03 tháng gần nhất, bạn sẽ được miễn phí dịch vụ này.