0225 2641 629

Sửa chữa bo mạch điện tử

Bo mạch điện tử là nền tảng của hầu hết các thiết bị. Có rất nhiều các linh kiện được hàn vào bo mạch như pin, điện trở, tụ điện, đèn LED, bóng bán dẫn, vi mạch và nhiều thứ khác. Mật độ càng cao, xác suất hư hỏng càng lớn.

Khi sửa chữa, chúng tôi tập trung vào việc thay thế từng linh kiện riêng lẻ, không phải toàn bộ cụm linh kiện. Việc này sẽ mất nhiều công sức hơn nhưng nó nhanh hơn so với đặt mua cụm linh kiện và chi phí cũng thấp hơn.

Cho dù bạn đã kết luận một bo mạch lỗi, bạn vẫn cần một đơn vị có hạ tầng kỹ thuật, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp để sửa chữa chúng. Hãy để chúng tôi giúp bạn ngay từ đầu, công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Các yếu tố kỹ thuật và giá trị sử dụng được chúng tôi tìm hiểu và tư vấn cho bạn trước khi đặt hàng và thay thế, sửa chữa.

Kiểm soát chi phí nằm trong tầm tay của bạn. Công việc sửa chữa chỉ bắt đầu khi bạn nhận được đầy đủ thông tin và được bạn chấp thuận.

Trong trường hợp việc sửa chữa được xác định là không kinh tế. Bằng kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các phương án và giải pháp thay thế thích hợp.