0225 2641 629

Chuyên sửa chữa các loại bếp từ cao cấp

Ngày nay các gia đình đang dần chuyển đổi từ việc sử dụng bếp gas sang bếp từ. Khi sử dụng bếp từ thì công việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhưng bất kỳ các thiết bị gia dụng nào trong nhà bếp cũng đều phải trải qua việc hư hỏng nếu các gia đình sử dụng không đúng cách hoặc không được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, bếp từ lâu ngày cũng không tránh được hư hỏng không mong muốn.

Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa bếp từ cao cấp, bếp từ nhập khẩu, bếp từ xách tay, sửa bếp từ, bếp hồng ngoại của tất cả các hãng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tậm với công việc và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất trên thị trường Hải Phòng

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được TRẢ LỜI MIỄN PHÍ về tình trạng bếp từ nhà mình lỗi gì, nguyên nhân gây hư hỏng, nếu là lỗi nhẹ hoặc lỗi do người sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với các lỗi nặng mà bạn không thể tự xử lý được, chúng tôi sẽ SỬA CHỮA TẠI NHÀ (khi các bạn không thể mang bếp đến Trạm) và bạn sẽ được MƯỢN BẾP để sử dụng .

 

CÔNG TY TNHH BÁCH VIỆT

                                                 Trạm bảo hành ủy quyền của: Philips, Sharp, Mitsubishi electric, Bosch,                                                                                           Zelmer, Amica, Steiger, Supor, Asia, Tefal, Bluestone, Asanzo.

Địa chỉ: 575 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225. 2641 629 – 0983 983 296

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!